Marketing Foundation
01
Nhận xét
05
Giảng viên
04
Digital Marketing
03
Quản Lý Marketing
02

ĐĂNG KÝ

01
Marketing Foundation
Lớp Quản Lý Marketing
02
Lớp Digital Marketing
03
Giảng viên
04
Nhận xét
05
Trang bị kiến thức Marketing bắt kịp xu thế du lịch hậu Covid - 19, áp dụng vào công việc hiện tại nhằm tạo lợi thế cạnh tranh, đón đầu làn sóng phục hồi 2023 cũng như đào tạo cho nhóm nhân sự mới, đáp ứng nhu cầu lao động của ngành Du lịch sau đại dịch.

Các khóa học Marketing Du lịch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

QUẢN LÝ MARKETING

DIGITAL MARKETING

MARKETING FOUNDATION

Thời lượng học: 20h
Hình thức: Học qua video

XEM NGAY

Khóa học Marketing Foundation ngành Du lịch

Khoá học định hướng, hệ thống kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về Marketing, trang bị Marketing Mindset, thực hành và triển khai trên case study thực tế giúp sinh viên, marketer có thêm kiến thức cần thiết để bắt kịp xu hướng phát triển số của thị trường.

Lớp học dành cho sinh viên, người mới học Marketing, cấp Quản lý muốn hiểu cách vận hành kênh Marketing cơ bản

Thời gian: 18h30 - 21h00
Thứ 2 & thứ 5 hàng tuần

XEM NGAY

Khoá học Thực hành triển khai Digital Marketing Du lịch

Khóa học thực hành triển khai Digital Marketing cam kết giúp các marketers hiểu rõ bản chất của các kênh digital, biết vận dụng các kỹ năng digital marketing để phân tích thị trường, khách hàng. Nhiều case study thực tế của cấp quản lý được giải trực tiếp trong khóa học, kết hợp giữa kiến thức và thực tiễn. Học viên được trực tiếp tạo trang website riêng, chạy Ads ra khách ngay trong khóa học.

Lớp học dành cho sinh viên, người mới học Marketing, người đi làm muốn chuyển hướng nghề nghiệp, cấp quản lý doanh nghiệp cần nắm bắt xu hướng Digital Marketing mới

Khoá học Tổ chức Quản lý hoạt động Marketing Du lịch

 Thời gian: 18h30 - 21h00
Thứ 3 & thứ 6 hàng tuần 

XEM NGAY

Học nghiên cứu insight khách hàng, lên chiến lược và kế hoạch Marketing cả năm cho doanh nghiệp, quản lý kênh, đo lường hiệu quả KPI từng kênh (Digital Marketing, B2B truyền thống....) và đặc biệt là về tổ chức, tuyển dụng và đào tạo nhân sự làm Marketing cho ngành du lịch.

Lớp học dành cho cấp Quản lý, Chủ doanh nghiệp, Start-up Du lịch

Giảng viên:
Nguyễn Cường Bách

Trực tiếp triển khai Marketing nhiều sản phẩm du lịch từ Tour du lịch, phi cơ, nghỉ dưỡng, phần mềm, hàng xuất khẩu ... với 8 loại ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam) tới hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. 
+ Founder & CEO Asia Lion, Marketing Agency tiên phong trong lĩnh vực Marketing du lịch & xuất khẩu quốc tế.

+ Sáng lập CLB Vietnam Tourism Marketing & Sales Group - Cộng đồng chia sẻ kiến thức và kết nối đầu tiên về Marketing & Sale ngành du lịch (Xem thêm tại đây)

+ Founder Journey On Air - Dự án Platform thúc đẩy du lịch bền vững và định vị hình ảnh Việt Nam 

XEM NGAY

Học viên nói về khóa học

Cảm ơn Bách về những buổi chia sẻ rất thực tế và hữu ích của một chuyên gia thực chiến trong lĩnh vực du lịch Inbound. Kiến thức rất sát và có thể áp dụng được luôn cho các SMEs trong du lịch. Hy vọng Bách sẽ triển khai thêm nhiều lớp Marketing trong thời gian tới.

Mr. Ngọc Tú - CEO Authentik Vietnam

Đồng quan điểm với tất cả 8 thành viên khác của lớp. Một khóa học chất lượng với nội dung thực tế, rất hữu ích, luôn được hệ thống hóa cụ thể, bài bản và hấp dẫn từ buổi 1 đến buổi 8. Cảm ơn Bách đã luôn hướng dẫn nhiệt tình, khoa học, bám sát trình độ và kiến thức của từng học viên. Rất vui vì được kết nối và trải nghiệm cùng anh chị em trong một không khí lớp học luôn cởi mở, thân thiện chia sẻ hết mình. 

Mr. Hân Đỗ - Team Sales Leader tiếng Pháp - Far East Tour 

Hôm nay học về đa kênh và KPI trong Marketing nói chung, Marketing du lịch nói riêng. Cảm ơn Bách, có cậu em làm giỏi, học giỏi, nghiên cứu sâu... May quá!
Ngay hôm đầu tiên thấy có khóa học là đã phải follow ngay rồi, anh chị em đang quản lý công ty trong ngành du lịch đăng ký học để tiết kiệm tiền làm Marketing nhé!

Mr. Trần Việt Anh - Founder & Blogger của Dulichbui24

Lớp học cực vui và bổ ích. Lần đầu tiên trong đời mình thấy mình dốt nhất nhì lớp mà vẫn vui vẫn muốn đến lớp.

Ms. Huyền -  Global Sale Manager Luxury Travel Co., Ltd
Ms. Minh Hồng - Product Manager Asialink Vietnam Holidays

Đầu tư kiến thức cho bản thân luôn là sự lựa chọn thông minh nhất! Lâu lắm rồi lại sống trong cảm giác làm bài tập, bị push bài, và cả có điểm test.... niềm vui trong mùa covid! Cảm ơn thầy giáo trẻ nhiệt tình và tâm huyết

Cám ơn các anh chị rất nhiều vì đã truyền lửa cho tụi em đặt biệt là cám ơn CSIP Đã tạo điều kiện giúp đỡ các điển CBT của tụi em và chúc các anh chị bà các thầy cô sức khỏe nha

Mr. Và Vù - Du Lịch Xanh Sapa

Tuyệt vời Bách ơi ! Trải nghiệm thật tuyệt vời buổi tối đầu tiên hôm nay. Cảm ơn về bài giảng tối nay rất nhiều.

Mr. David Tu - CEO World Mate Travel

Cảm ơn Bách đã tổ chức lớp học siêu bổ ích này, nó rất sát với thực tế, những chia sẻ về kinh nghiệm thực chiến của em sẽ giúp cho một doanh nghiệp SME có một cái nhìn toàn cảnh về KPI, quy trình, triển khai và nhân sự. Anh cũng cám ơn em Hiến đã quản lý và chăm sóc các ACE học viên của lớp.

Mr Ngô Lâm - CEO Vanasia Travel

Rất quý người em trẻ nhưng nhiệt huyết, khả năng có thừa và đặc biệt là cái tâm và sự hết mình của em. Mình cảm thấy thật may mắn được tham gia trong khóa này với Bách, để một người mù tịt như anh cũng có được một cơ sở rất tốt để hệ thống được tất cả mọi khía cạnh liên quan đến việc quản trị Marketing. Cảm ơn Nguyễn Cường Bách.

Mr. Hoàng Nguyễn - CEO Handspan Travel Indochina

Đúng là kiến thức quả là rộng lớn. Hai mấy năm rồi mới được tiếp nhận nhiều tri thức hay đến vậy. Cảm ơn Bách đã tổ chức lớp, cảm ơn tất cả mọi người đã cho mình thấy là cần dành thời gian học nhiều hơn nữa và rất vui vì có cơ hội được học, nói chuyện, được nghe những chia sẻ cùng mọi người.

Ms. Nga - Market Manager - Aurora Travel 

Lâu lâu không được đi học, học xong thấy thế giới này quả là rộng lớn và có nhiều việc phải làm. Cám ơn Nguyen Cuong Bach, Thang Phan, và tất cả các bạn. Kiến thức hệ thống, thiết thực, cập nhật, chuyên nghiệp và thú vị. Cách tiếp cận, chia sẻ và giải quyết vấn đề của các bạn thật khiến cho mình thấy cần phải học tiếp, phải làm tiếp nhiều thứ nữa. Cám ơn tất cả anh chị em đồng môn lớp đầu tiên đã vô cùng dễ thương, cởi mở chia sẻ với nhau tất cả những gì có thể chia sẻ được he he. LOVE YOU ALL.

Ms. Hoài Vân - Director of Sale - Aurora Travel

Lớp học tổ chức vô cùng chuyên nghiệp, bài bản, bám sát đến từng học viên. Mình học được rất nhiều cách tư duy mới cho việc tổ chức lên kế hoạch Marketing nói riêng cũng như tổng thể Doanh nghiệp nói chung một cách hệ thống, rõ ràng. Giảng viên có tâm, nghiên cứu rất kĩ lưỡng trước khi đưa bài giảng đến với mọi người khiến cho mọi học viên đều sáng tỏ cái mình luôn đau đáu tìm kiếm trong nhiều năm làm việc. Chúc mừng lớp diễn ra thành công.

Mr. Thắng Phan - CEO & Founder Metta Voyage

Báo chí & hoạt động
Ngành Du lịch

Các trang báo in, tạp chí Marketing và Truyền hình nói về chúng tôi

ĐĂNG KÝ

Trụ sở Hà Nội
132 Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Trụ sở Hồ Chí Minh
1 Bis Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1,
TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hợp tác
Liên hệ ngay: bach@asialion.vn
Điện thoại
Tel: (+84) 929 876 620
Tuyển dụng
Bạn cần tìm cơ hội việc làm?

Ứng tuyển ngay

© 2021, Asia Lion Co, Ltd | All right reserved. Business License & Tax Code 0109110106. Issued by Department of Planning and Investment Vietnam

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC
THỰC HÀNH TRIỂN KHAI DIGITAL MARKETING DU LỊCH
& NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Khai giảng: 7/11/2022

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC
Bước 1:
Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký

Bước 2:
Tham gia nhóm Zalo https://zalo.me/g/cvulaa571

Bước 3:
Chuyển khoản học phí theo số tài khoản:
Ngân hàng: ACB chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Cường Bách
Số tài khoản: 8898686868
Nội dung chuyển khoản: Họ tên - SĐT - TME

Bước 4:
Chụp màn hình chuyển khoản thành công và gửi vào nhóm Zalo phía trên

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING DU LỊCH

Lớp cầm tay chỉ việc cho nhân sự Marketing Du Lịch, hướng dẫn từ cách làm website, viết content chuẩn SEO, Google Ads, Facebook Ads, gửi email marketing

THAM GIA NGAY